Khai Trương chi nhánh XKLĐ tại TX Ba Đồn – Quảng Bình

Ngày 26/6/2022 TĐ XKLĐ ANDUONG GLOBAL đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng Chi nhánh xuất khẩu lao động tại Ba Đồn , Quảng Bình . Văn phòng  tại số 24 Đường Lâm Uý , Phường Ba Đồn , Thị Xã Ba Đồn . Tham dự lễ khai trương Chi nhánh có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo, đối tác và khách hàng thân thiết của Công ty.

Trải qua một thời gian định hướng, phát triển thị trường, cùng với những thành công bước đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, việc thành lập văn phòng Chi nhánh tại Quảng Bình là một trong những dấu mốc quan trọng thể hiện sự đầu tư, và chú trọng của Ban lãnh đạo Công ty trong việc phát triển dịch vụ xuất khẩu lao động.

Thị trường lao động chính mà Công ty hướng tới là thị trường Hàn Quốc , Nhật Bản,… Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với uy tín TĐ XKLĐ ANDUONGGLOBAL đã xây dựng trong thời gian qua, Chi nhánh xuất khẩu lao động tại Ba Đồn , Quảng Bình sẽ nhanh chóng là một trong những địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi khai trương Chi Nhánh XKLĐ ANDUONGGLOBAL tại Ba Đồn :

Maps Chỉ Đường CN XKLĐ ANDUONGGLOBAL tại Ba Đồn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.